องค์การบริหารส่วนตำบลวังหิน  ตำบลวังหิน อำเภอวังโป่ง จังหวัดเพชรบูรณ์ ยินดีต้อนรับ  

 
 
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อรถบรรทก (ดีเซล) ขนาด 1 ตัน ขับเคลื่อน 2 ล้อ ปริมาตรกระบอกสูบไม่ต่ำกว่า 110 กิโลวัตต์ แบบดับเบิ้ลแค็บ จำนวน 1 คัน ลงวันที่ 29 ตุลาคม 2564

      

ประกาศผู้ชนะ การจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ที่ได้รับคัดเลือก และสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็นหนังสือ ประจำไตรมาสที่ 4 (เดือน กรกฏาคม - กันยายน 2564 )

      

ประกาศผู้ชนะ การจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ที่ได้รับคัดเลือก และสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็นหนังสือ ประจำไตรมาสที่ 3 (เดือน เมษายน - มิถุนายน 2564 )

      

ประกาศผู้ชนะ การจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ที่ได้รับคัดเลือก และสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็นหนังสือ ประจำไตรมาสที่ 2 (เดือน มกราคม - มีนาคม 2564 )

      

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างโครงการก่อสร้างพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวอ่างเก็บน้ำคลองน้ำขึ้น-น้ำลง หมู่ที่ ๘ ตำบลวังหิน ด้วยวิธีอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

      

ประกาศผู้ชนะ การจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ที่ได้รับคัดเลือก และสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็นหนังสือ ประจำไตรมาสที่ 1 (เดือน ตุลาคม - ธันวาคม 2563 )

      

ประกาศประกวดราคาจ้างโครงการก่อสร้างพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวอ่างเก็บน้ำคลองน้ำขึ้น-น้ำลง หมู่ที่ ๘ โดยก่อสร้างถนนวงเวียนคอนกรีตเสริมเหล็กวงเวียนถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก ก่อสร้างถนนคอนกรีตเสริมเหล็กสายด้านหน้าอ่างเก็บน้ำ ก่อสร้างห้องน้ำสาธารณะ ปรับปรุงสะพานคอนกรีตเ

      

ประกาศร่างเอกสาร ประกวดราคาจ้าง โครงการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวอ่างเก็บน้ำคลองน้ำขึ้น-น้ำลง หมู่ที่ 8 โดยก่อสร้างถนนวงเวียนคอนกรีตเสริมเหล็กวงเวียนถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก ก่อสร้างถนนคอนกรีตเสริมเหล็กสายด้านหน้าอ่างเก็บน้ำ ก่อสร้างห้องน้ำสาธารณะ ปรับปรุงสะพานคอนก

      

ประกาศผู้ชนะ การจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ที่ได้รับคัดเลือก และสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็นหนังสือ ประจำไตรมาสที่ 4 (เดือน กรกฎาคม - กันยายน 2563 )

      

12 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ถัดไป
 
 
 
 
 
 


การเรียนรู้ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ : พระราชบัญญัติข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ. 2540
ยกระดับเจตจำนงทางการเมือง
สาระดีๆจากศาลปกครอง
สาระดีๆจากศาลปกครอง
เช็คเมล์
banner-17749
covic-19-2
banner-16789
banner-16813
banner-16812
ระบบจองคิวออนไลน์
จังหวัดเพชรบูรณ์
สถานที่น่าสนใจ
รายงานกิจการสภา
ร้องเรียน/ร้องทุกข์
แบบประเมินองค์กร
ดาวน์โหลด
ชวนชิมชวนช็อป
คู่มือประชาชน
ความรู้ / บทความ
คลังวีดีทัศน์
เข้าระบบ
ติดต่อเรา
เช็คเมล์